Trường THPT Quang Trung ra mắt mô hình “Quy chuẩn văn hóa trên mạng xã hội”

Lượt xem:

Đọc bài viết

7h 15 phút ngày 06/5/2024, Trường THPT Quang Trung tổ chức ra mắt mô hình “Quy chuẩn văn hóa trên mạng xã hội”. Nhằm phát triển lành mạnh mạng xã hội trong cán bộ, viên chức và học sinh tại trường; Xây dựng chuẩn mực đạo đức về hành vi, ứng xử trên mạng xã hội, giáo dục ý thức, tạo thói quen tích cực trong các hành vi ứng xử của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và các cá nhân, tổ chức có liên quan trên mạng xã hội, góp phần xây dựng môi trường mạng an toàn, lành mạnh.

Tham dự buổi ra mắt mô hình “Quy chuẩn văn hóa trên mạng xã hội” tại Trường THPT Quang Trung có đồng chí Đinh Văn Pha – Phó Trưởng Công an Huyện Sơn Hà. Cán bộ quản lý, giáo viên và hơn 950 học sinh của trường THPT Quang Trung.

H1. Đồng chí Đinh Văn Pha – Phó Trưởng Công an Huyện Sơn Hà phát biểu trong buổi ra mắt mô hình.

H2. Cán bộ Công an Huyện Sơn Hà, Công an xã Sơn Thành và Lãnh đạo Trường THPT Quang Trung chứng kiến học sinh lớp 10 ký cam kết thực thiện tốt Bộ quy tắc ứng xử trên mạng xã hội.

H3. Cán bộ Công an Huyện Sơn Hà, Công an xã Sơn Thành và Lãnh đạo Trường THPT Quang Trung chứng kiến học sinh lớp 11 ký cam kết thực thiện tốt Bộ quy tắc ứng xử trên mạng xã hội.

H4. Cán bộ Công an Huyện Sơn Hà, Công an xã Sơn Thành và Lãnh đạo Trường THPT Quang Trung chứng kiến học sinh lớp 12 ký cam kết thực thiện tốt Bộ quy tắc ứng xử trên mạng xã hội.

H5. Ban chỉ đạo mô hình “Quy chuẩn văn hóa trên mạng xã hội” tại  Trường THPT Quang Trung từ năm học 2023-2024.

Bộ quy tắc ứng xử trên mạng xã hội thực hiện tại trường THPT Quang Trung