Thăm và chúc mừng 20/11 đến tập thể sư phạm nhà trường!

Lượt xem:

Đọc bài viết

Trường THPT Quang Trung cảm ơn quý cơ quan, đơn vị, các đ/c lãnh đạo huyện Sơn Hà, xã đã đến thăm và Chúc mừng 20/11 đến tập thể sư phạm nhà trường nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (1982-2022).

Đ/C Đinh Xuân Dũng – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Sơn Hà đại diện Huyện Ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Sơn Hà đến thăm trường THPT Quang Trung và chúc mừng thầy cô giáo, người lao động tại trường nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đ/C Đinh Nhất Thống – Bí thư Huyện Đoàn Sơn Hà cùng cán bộ huyện Đoàn đến thăm trường THPT Quang Trung và chúc mừng thầy cô giáo, người lao động tại trường nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đại diện lãnh đạo Agribank Sơn Hà đến thăm và chúc mừng trường nhân ngày 20/11.

Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Sơn Thành và Đoàn thanh niên xã Sơn Thành thăm trường THPT Quang Trung và chúc mừng thầy cô giáo, người lao động tại trường nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.